Global Care cung cấp dịch vụ bảo hiểm trên ứng dụng ePass

Sự hợp tác giữa các đơn vị tiên phong chuyển đổi số ở các lĩnh vực khác nhau nhưng lại cùng chung một mục tiêu: mang lại lợi ích tốt nhất cho người dùng trên ứng dụng ePass của VDTC.

Thông qua sự hợp tác này, từ ngày 01/08/2022 người dùng trên ePass có thể dễ dàng tiếp cận và mua các sản phẩm bảo hiểm với mức trợ giá vô cùng hấp dẫn được cung cấp bởi Global Care và được tài trợ bởi VDTC-ePass. Đặc biệt là các dòng sản phẩm liên quan đến xe cơ giới từ các nhà bảo hiểm uy tín hiện nay như Bảo hiểm Dầu Khí (PVI), Bảo hiểm Hàng Không (VNI),… Và để khởi đầu cho sự hợp tác này, Global Care đã chọn nhà bảo hiểm Hàng Không (VNI) để cung cấp bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc ô tô trên nền tảng ePass. Theo Bà Niềm, với mỗi nhà bảo hiểm, Global Care sẽ chọn một dòng sản phẩm ưu việt nhất để hợp tác. CEO Global Care đánh giá VNI là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có tốc độ tăng trưởng cao, đồng thời cũng là đơn vị giải quyết khâu bồi thường nhanh chóng, hiệu quả cho khách hàng. Vì vậy, Global Care hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi đồng hành cùng VNI không chỉ trên ứng dụng ePass, mà còn rất nhiều nền tảng khác của Global Care. Ngoài TNDS BB ô tô, Global Care còn mang đến Bảo hiểm Phúc Bình An trên ứng dụng ePass. Sản phẩm được bảo hộ bởi Bảo hiểm Dầu khí PVI, là dòng bảo hiểm tai nạn theo cung đường, có mức chi trả trách nhiệm bảo hiểm lên đến 500 triệu đồng/người/hợp đồng.

Bà Đinh Ngọc Niềm (Tổng Giám đốc Global Care), ông Bùi Trình (Thành viên HĐQT – Tổng Giám đốc VDTC) và ông Lại Quang Tùng (Phó Tổng Giám đốc Inter ITS) tại buổi lễ ký kết hợp tác.

Hiện tại trên ứng dụng ePass đang triển khai chương trình ưu đãi TNDS BB ô tô lên đến 35%

Ứng dụng ePass của VDTC đã cho phép tất cả phương tiện khi đăng ký dán thẻ ePass hoặc VETC lưu thông bình thường qua các trạm thu phí tự động không dừng trên toàn quốc. Với định hướng trở thành đơn vị vận hành hệ thống thu phí tự động hàng đầu tại Việt Nam, ePass thần tốc chiếm lĩnh thị trường và đang ghi nhận hơn 1,5 triệu khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ chỉ sau thời gian ngắn triển khai.

Trong khi đó, Global Care là một công ty dẫn đầu thị trường insurtech (bảo hiểm công nghệ) tại Việt Nam, đang sở hữu các nền tảng bán hàng có lượng người dùng trên 56,000 cộng tác viên và từng bước giúp các kênh bán chinh phục được cột móc bán hàng lên đến 6,000 đơn hàng/ngày. Theo đánh giá từ Quỹ đầu tư VinaCapital Ventures (cổ đông chiến lược của Global Care), Global Care đã giải quyết được điểm nghẽn quan trọng trong dịch vụ bảo hiểm, với kế hoạch kinh doanh rất rõ ràng và thực tế, có tiềm năng mở rộng quy mô, đồng thời có những người sáng lập và ban điều hành giàu kinh nghiệm, rất gắn bó với công ty.

Theo đó, ngay từ khi thành lập, bà Đinh Ngọc Niềm (CEO & Founder Global Care) đã tập trung xây dựng dịch vụ của công ty xoay quanh giải quyết các vấn đề rất thực tế của ngành bảo hiểm hiện nay như:

- Loại bỏ, thay thế thuật ngữ “tối nghĩa” trong bộ điều khoản để giúp cho điều khoản bảo hiểm trở nên tường minh hơn, tránh sự hiểu nhầm dẫn đến các tranh chấp không đáng có xảy ra.

- Rút ngắn các công đoạn trong quy trình khai thác – giúp cho người bán tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa nguồn lực lao động và thông qua đó tối ưu được phí bảo hiểm cho người mua.

- Tinh gọn quy trình bồi thường để người dùng có thể tự thao tác và nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm online dễ dàng.

Bà Đinh Ngọc Niềm chia sẻ: “Hợp tác với VDTC – ePass là dấu mốc quan trọng của Global Care khi đặt chân vào ngành công nghệ giao thông. Ngoài việc thay mặt khách hàng đàm phán với nhà bảo hiểm để có được sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng ePass với giá thành tốt nhất, Global Care còn mang lại sự trải nghiệm dễ dàng trong khâu bồi thường thông qua tính năng bồi thường online được cài đặt trên ứng dụng ePass”.

Trong tương lai gần, ngoài việc chuyển đổi số cho các sản phẩm bảo hiểm hiện có, Global Care sẽ cung cấp thêm ra thị trường các dòng sản phẩm bảo hiểm có đặc tính tích góp tiền lẻ. Do đó Global Care sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với các chuỗi cửa hàng tiện lợi, chuỗi cung ứng bán lẻ nhằm đảm bảo đa dạng điểm thu phí bảo hiểm, để phục vụ người dân có nhu cầu tích lũy tiền lẻ đổi sản phẩm bảo hiểm hữu ích, nhằm tiến đến mục tiêu 100% người dân Việt Nam đều được bảo hiểm.

Sự hợp tác giữa Global Care và ePass sẽ mang đến nhiều chương trình hấp dẫn cho người dùng

Thu Hà