Nhã Phương tiết lộ kế hoạch 'ăn cưới' Diệu Nhi, nhắn nhủ: 'Hy vọng Anh Tú sẽ thành Trường Giang thứ hai'

Chiều 21/9, ca sĩ Quân A.P đã tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Đáp Án Cuối Cùng. Buổi ra mắt quy tụ nhiều nghệ sĩ, trong đó có cả diễn viên Nhã Phương, "đàn chị" vô cùng thân thiết với giọng ca Bông Hoa Đẹp Nhất.

Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc của Quân A.P.

Tại thảm đỏ sự kiện, Nhã Phương đã có những chia sẻ thú vị về sản phẩm của Quân A.P, đặc biệt là kế hoạch "ăn cưới" của hai vợ chồng sắp tới đây.

Theo đó diễn viên Nhã Phương bày tỏ sự bất ngờ khi Diệu Nhi lên xe hoa: "Không thể ngờ có một ngày Diệu Nhi lên xe bông luôn đó mọi người, biết là sẽ có nhưng không nghĩ là nó sớm đến như thế. Không những thế Nhi đã cướp một nam thần của đời mình rồi, dù gì cũng chúc mừng Anh Tú nhe, hy vọng Anh Tú sẽ trở thành một Trường Giang thứ hai".

Nhã Phương bày tỏ sự bất ngờ khi Diệu Nhi chuẩn bị lên xe hoa.

Khi được hỏi ẩn ý sau lời nhắn nhủ hy vọng Anh Tú sẽ trở thành Trường Giang thứ hai, Nhã Phương chỉ cười mỉm cho biết: "Chồng của Phương mọi người như thế nào thì mọi người cũng đã biết rồi đúng không?".

Không những thế, Nhã Phương còn tiết lộ rằng Diệu Nhi là một người cực kỳ lầy lội nên "kiểu gì trai người ta cũng mê núi đổ à". Do ngày 10/10, ngoài lễ cưới của Diệu Nhi - Anh Tú thì còn có lễ cưới của MC Liêu Hà Trinh, thế nên vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang đã lên kế hoạch "chạy show".

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đã lên kế hoạch "ăn cưới" vào ngày 10/10 tới.

"Hai vợ chồng Phương sẽ chia đôi vì hôm đó là một ngày rất quan trọng đối với người bạn thân của Phương, đó chính là Liêu Hà Trinh. Hôm đó thì một người chắc ở Phan Thiết và một người chắc ở TP HCM. Cũng mong là ai cũng có một cuộc sống hạnh phúc, dù có chồng rồi nhưng vẫn luôn luôn xinh đẹp", Nhã Phương tiết lộ.

Minh Ngọc