Hoài Linh nhận nút vàng Youtube, TikTok chạm mốc 4.3 triệu follow sau thời gian ở ẩn

Đầu tiên phải kể đến độ hot của kênh TikTok nghệ sĩ Hoài Linh (nghesi_hoailinh69). Chỉ trong vòng 3 ngày ra mắt, kênh đã cán mốc hơn 3 triệu lượt theo dõi, một thành tích hiếm nghệ sĩ Việt Nam nào có thể có được.

Là “lính mới” nhưng "ông Sáu Bảnh" đã nhanh chóng bắt kịp các trend hiện nay, kết hợp với sự hài hước và sáng tạo của mình giúp trang TikTok của ông thu hút nhiều lượt theo dõi.

Nhiều bình luận mong nam nghệ sĩ quay thêm ở bối cảnh đền thờ tổ nghiệp này. Ảnh: TikTok NV

Video nghệ sĩ Hoài Linh tự sáng tác lời Ai ngang qua kênh nhà em làm người hâm mộ thích thú. Ảnh: TikTok NV

Không chỉ tham gia Facebook, TikTok, Hoài Linh còn lập kênh Youtube mới mang tên mình Võ Nguyễn Hoài Linh. Nội dung các clip không có gì quá đặc sắc hay cầu kỳ cả về nội dung lẫn kỹ thuật quay (khi mời cả nhà dùng bữa cơm đạm bạc, lúc ra vườn tìm tuổi thơ, thăm những khóm hồng trong sân nhà) nhưng đều thu về hàng triệu views. Có thể nói độ hot và sự yêu mến của khán giả dành cho ông chưa bao giờ giảm.

Chỉ sau 2 tháng 11 ngày kể từ ngày lập kênh Youtube mới, đăng tải 17 video clip, danh hài đã nhận về nút vàng của kênh Youtube khi đạt số lượng 1 triệu người theo dõi.

Trên fanpage của mình, nghệ sĩ Hoài Linh lan truyền tin vui đầy rạng rỡ: "Canh số chụp lại cũng thú vị chứ nhỉ. Sau 3 tháng 6 ngày, kênh em cũng đã chạm đến nút vàng rồi. Cám ơn bà con".

Nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt như đã gửi những lời chúc mừng đến nam danh hài Hoài Linh.

Với đà tăng trưởng của lượt người theo dõi này, người hâm mộ kì vọng ông sẽ tiếp tục gặt hái thêm thành công trên con đường trở thành một YouTuber chuyên nghiệp.