Ngồi ăn với Anh Đức, Lê Giang bị netizen 'xỉa xói' chuyện từ thiện và gay gắt đáp: 'Em câm miệng lại đi'

Không lâu sau khi ồn ào đời tư với chồng cũ Duy Phương tạm lắng xuống, nghệ sĩ Lê Giang dành thời gian cho việc chăm sóc bản thân trong mùa dịch. Mới đây, nữ nghệ sĩ đã đăng tải trên fanpage cá nhân video ngồi ăn lẩu cùng diễn viên Anh Đức. Điều này sẽ không có gì đáng nói nếu không có những phản ứng trái chiều từ netizen.

Nghệ sĩ Lê Giang

Cụ thể, khi đang vui vẻ thưởng thức món ăn cùng đàn em, nghệ sĩ Lê Giang bất ngờ bị một dân mạng chỉ trích. Người này viết: "Không hiểu bao nhiêu con người lao động nghèo đói bạn ngồi đó ăn chơi được sao".

Ngay lập tức, bình luận này đã gây tranh cãi dữ dội bên dưới bài đăng của nghệ sĩ Lê Giang. Nhiều khán giả thẳng thắn phản bác suy nghĩ tiêu cực của anti-fan trên và bênh vực Lê Giang.

Bài đăng khiến nghệ sĩ Lê Giang bị dân mạng chỉ trích

Một số dân mạng viết:

- "Nghệ sĩ có quyền kinh doanh, có tiền thì mới giúp người khác đc và có quyền hưởng thụ thành quả lao động của bản thân, bớt sân si lại đi, mở mồm chi cho bị chửi quá trời".

- "Chẳng hiểu đang nghĩ gì phải ngồi kế khổ thì mới vui sao".

- "Người ta có tiền thì người ta hưởng thụ. Việc gì đến mình ma ý kiến chi vậy chẳng lẽ bắt người ta ko được ăn vô lý thật".

Chưa dừng lại ở đó, nghệ sĩ Lê Giang cũng thẳng thắn đáp trả bình luận tiêu cực của anti-fan nói trên. Cô viết: "Em câm miệng lại đi, khẩu nghiệp do em, em chưa bỏ đồng nào giúp cho xã hội này đừng lên tiếng". Hành động của nữ nghệ sĩ nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng và được khen ngợi hết lời.

Đây không phải lần đầu tiên giới nghệ sĩ bị "xỉa xói" chuyện làm từ thiện. Trước đó, cựu người mẫu Trang Trần, siêu mẫu Hà Anh cũng rơi vào tình huống tương tự.

Người mẫu Trang Trần từng đáp trả anti-fan khi bị chỉ trích việc từ thiện

Quang Hùng