Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dự Đêm hội Trăng rằm tại Đắk Lắk

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Ea H’leo.

Dự chương trình có Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân; đại diện các bộ, ngành Trung ương, Văn phòng Chủ tịch nước; lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Đắk Lắk; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh Đắk Lắk và các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng các đại biểu dự Đêm hội Trăng rằm năm 2023 tại huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk.

Tại chương trình, hơn 3.000 em thiếu nhi huyện Ea H’leo được nghe Thư chúc Tết Trung Thu thiếu niên, nhi đồng của Chủ tịch nước. Các em được hòa mình vào không khí Tết Trung Thu sôi nổi với các tiết mục múa lân-sư-rồng, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng các đại biểu dự Đêm hội Trăng rằm năm 2023 chụp hình lưu niệm với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Ea H’leo.

Dịp này, Ban Tổ chức tặng 270 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho thiếu nhi nghèo vượt khó; 120 xe đạp dành cho thiếu nhi chưa có phương tiện đến trường; trao một nhà tình thương trị giá 60 triệu đồng cho thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn và tặng hơn 1.000 phần quà cho thiếu nhi tham dự chương trình, trị giá hơn 1 tỷ đồng…

Các em học sinh người dân tộc thiểu số huyện Ea H’leo tham dự Đêm hội Trăng rằm năm 2023.

Trước đó, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Bệnh viện Mắt Tây Nguyên và Hội Thầy thuốc trẻ của tỉnh, huyện tổ chức khám các bệnh về mắt như: Đo thị lực, kiểm tra các bệnh về mắt, khám và tư vấn các phương pháp điều trị bệnh về mắt cho khoảng 300 trẻ em dưới 16 tuổi trên địa bàn xã Ea Ral, huyện Ea H’leo. Tỉnh đoàn Đắk Lắk phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Ủy ban nhân dân huyện Ea H’leo tổ chức Ngày hội trò chơi dân gian, hội thi lồng đèn đẹp, rước đèn, khám bệnh cấp phát thuốc, cắt tóc cho trẻ em và tặng hàng trăm suất quà bánh Trung Thu cho trẻ em hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ea H’leo…

Các em được hòa mình vào không khí Tết Trung Thu sôi nổi với các tiết mục múa lân-sư-rồng, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Các thanh niên tham gia biểu diễn tại Đêm hội Trăng rằm năm 2023 huyện Ea H’leo.

Hoạt động múa rồng tại Đêm hội Trăng rằm năm 2023 huyện Ea H’leo.

Trao tặng xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trao tặng học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đông đảo các em học sinh huyện Ea H’leo chung vui tại Đêm hội Trăng rằm năm 2023.