Chưa được 1 tuổi, Leon -Lisa nhà Hồ Ngọc Hà 'gây choáng' khi làm việc này hệt như người lớn

Nhắc đến các nhóc tỳ nhà sao Việt không thể không nhắc đến 2 bé Leon và Lisa nhà Hồ Ngọc Hà. “Nhất cử nhất động" của các bé đều nhận được sự chú ý khi thường xuyên được mẹ đăng tải những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã vừa đăng tải khoảnh khắc đời thường của các con chơi cùng nhau. Đáng chú ý, có bức ảnh 2 bé Leon và Lisa cùng nhau ngồi cặm cụi nhìn tranh vẽ trong sách. Đi kèm là dòng chú thích: “Chuyện lạ đó đây! Tình thương mến thương".

Loạt khoảnh khắc trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã dành những lời khen ngợi cho sự dễ thương, đáng yêu của 2 bé Leon và Lisa. Bên cạnh đó, một số khác còn bày tỏ sự trầm trồ khi dù còn bé nhưng các con của Hồ Ngọc Hà đã biết ngồi xem các tranh trong sách.

Loạt khoảnh khắc Leon - Lisa ngồi đọc sách khiến dân mạng thích thú.

“Trời ơi Lisa tấm cuối nhìn mặt đáng thương chưa kìa!”, “Leon - Lisa đáng yêu quá!”, “Nhìn 2 con đọc sách mà thấy thích quá đi! Lớn lên chắc thông minh, giỏi giang lắm này",... là những bình luận của cư dân mạng. Ngoài ra, một số khán giả khi xem ảnh còn tranh thủ “cà khịa". “Tấm cuối Lisa đúng kiểu :“Mẹ ơi Leon lại tranh sách của con rồi”, một người viết.

Trước đó, trên chức năng story của Instagram, giọng ca Cả một trời thương nhớ đã vô cùng hào hứng khoe khoảnh khắc con gái đang còn bé mà đã tự lập. Theo đó, Lisa tuy mới 7 tháng tuổi nhưng đã biết tự cầm bình để bú sữa.

Kể từ khi sinh thêm Leon - Lisa, gia đình nhỏ của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý càng nhận thêm được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Qua những gì nữ nghệ sĩ này chia sẻ có thể thấy, cặp sinh đôi mỗi bé đều có một tính cách khác nhau. Nếu như Leon lúc nào cũng mang vẻ mặt "cà chớn" hay cười cũng hay khóc thì Lisa lại ngoan ngoãn và điềm tĩnh hơn rất nhiều.