Đàm Thu Trang vén màn sự thật phía sau hình tượng doanh nhân của ông xã

Trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang đăng tải khoảnh khắc ông xã lên đồ cực bảnh bao đi chơi golf. Cô hài hước viết: "Một phút quảng cáo chồng. Hết giờ quảng cáo mời về trông con". Phía dưới bài viết, Cường Đô La ngậm ngùi lên tiếng: "Thật luôn, người ta mới chơi được đi có chút à".

Đàm Thu Trang đăng tải khoảnh khắc ông xã lên đồ cực bảnh bao đi chơi golf.

Nổi tiếng với hình tượng doanh nhân đình đám nhưng khi về nhà, Cường Đô La vẫn đứng sau "nóc nhà". Màn tương tác của vợ chồng Đàm Thu Trang đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, dân tình để lại nhiều bình luận hài hước như:

- Ra đường anh là cá mập, về nhà anh là cá con.

- Thích vợ chồng anh chị lắm luôn, xin vía hạnh phúc ạ.

- Doanh nhân rồi cũng phải trông con, làm việc nhà thôi.

- Ngưỡng mộ thật. Ai rồi cũng tìm đúng mãnh ghép của đời mình.

Nổi tiếng với hình tượng doanh nhân đình đám nhưng khi về nhà, Cường Đô La vẫn đứng sau "nóc nhà".

Khác với hình ảnh công tử như trước, giờ đây khán giả thường thấy Cường Đô La với hình tượng người đàn ông của gia đình, không ngại chăm con, làm việc nhà.

Đàm Thu Trang và doanh nhân Cường Đô La về chung một nhà vào năm 2019. Năm 2020, Đàm Thu Trang hạ sinh con gái đầu lòng - Suchin. Cách đây chưa lâu, bà xã Cường Đô La tiếp tục hạ sinh nhóc tỳ thứ hai.

Khác với hình ảnh công tử như trước, giờ đây khán giả thường thấy Cường Đô La với hình tượng người đàn ông của gia đình, không ngại chăm con, làm việc nhà. Anh được khán giả ưu ái gọi là ông chồng quốc dân.

Anh được khán giả ưu ái gọi là ông chồng quốc dân.

Cường Đô La cũng nổi tiếng là ông bố yêu thương con hết mực. Kể từ khi làm bố, anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui chơi và chăm sóc con cái cùng vợ. Bên cạnh đó, con chung của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà - Subeo cũng được bố yêu thương hết mực, thường xuyên xuất hiện cùng anh và Đàm Thu Trang. Sau những cuộc tình sóng gió, Cường Đô La đã có gia đình trọn vẹn, đong đầy yêu thương.

Thúy Thúy