Diệu Nhi - Anh Tú đi khảo sát địa điểm tổ chức lễ cưới, hóa ra lại là nơi thân thuộc với cô dâu

Những ngày gần đây, Diệu Nhi - Anh Tú chính là hai cái tên khiến dân tình rần rần khi công khai giấy đăng ký kết hôn sau thời gian dài hẹn hò. Được biết cặp đôi đã làm giấy hồi tháng 10/2019, song mãi đến thời điểm hiện tại mới công bố.

Thông tin cả hai đăng ký kết hôn khiến nhiều người bất ngờ.

Bên cạnh những lời chúc mừng, nhắn nhủ đến cặp đôi, địa điểm nơi Diệu Nhi - Anh Tú tổ chức lễ cưới cũng nhận được sự quan tâm không kém. Cụ thể mới đây, netizen đã bắt trọn khoảnh khắc cặp đôi xuất hiện tại một khu nghỉ dưỡng, được cho là khảo sát để tổ chức lễ cưới.

Cụ thể những hình ảnh này được ghi lại bên trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở thành phố Phan Thiết. Được biết Phan Thiết cũng chính là quê nhà của diễn viên Diệu Nhi, bởi thế nên chuyện cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới ở đây cũng không phải là chuyện lạ.

Khoảnh khắc netizen bắt gặp Anh Tú - Diệu Nhi bên trong khu nghỉ dưỡng ở Phan Thiết.

Trước đó hồi giữa tháng 8, Anh Tú và Diệu Nhi cũng cùng khoe những khoảnh khắc check-in bên trong khu nghỉ dưỡng này. Vì vậy rất có thể, đây sẽ là địa điểm tổ chức ngày trọng đại của Diệu Nhi - Anh Tú.

Hồi giữa tháng 8, Diệu Nhi - Anh Tú cũng đã check-in ở khu nghỉ dưỡng này.

Diệu Nhi - Anh Tú công khai tình cảm vào năm 2015, gắn bó với nhau từ sân khấu kịch, các vai diễn trên phim lẫn ngoài đời thực. Thời gian đầu cặp đôi thoải mái xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên sau đó cả hai hạn chế đi cùng hoặc nói về nhau trên truyền thông mà thay vào đó tập trung cho con đường nghệ thuật.

Diệu Nhi - Anh Tú là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz.

Trước đó hồi tháng 8/2021, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi trên một diễn đàn chuyên bàn tán về chuyện showbiz chia sẻ thông tin một nữ diễn viên hài hạng A vừa hạ sinh con đầu lòng. Ngay sau đó, diễn viên Diệu Nhi đã được dân tình "réo gọi", song vào thời điểm đó, cặp đôi chọn cách giữ im lặng mà không chia sẻ gì thêm.

Minh Ngọc